PLA Filament 1.75mm Gray 1Kg
Black - Hỗ trợ nhiều máy in 3D - Thông tin chính xác về màu sắc, nhiệt độ và số lượng PLA

Đây là một cuộn PLA để bạn có thể chuyển đổi giữa các màu khác nhau trong máy in 3D của mình. PLA Filament 1.75mm Gray 1Kg mới tương thích với hầu hết các máy in trên thị trường. Nó sẽ cung cấp cho bạn một màu đỏ chất lượng cao.

PLA cho máy in 3D
Kết hợp một thiết kế cuộn độc đáo với các hệ thống cuộn nhanh nhất và sáng tạo nhất trên thị trường, các cảm biến sợi quang xác định vị trí chính xác của cuộn và đặt nó trên dây quấn, nơi dây tóc được quấn ở tốc độ và vị trí chính xác. Điều này dẫn đến một kết thúc tuyệt vời làm cho PLA lướt nhẹ trong quá trình in 3D.

Dễ sử dụng
PLA hoặc axit poly-lactic là vật liệu thiết thực nhất để bắt đầu thực hành lần đầu tiên trong thế giới in 3D. Nó rất dễ sử dụng, cung cấp độ bám dính tuyệt vời và đặc biệt phù hợp cho các bản in lâu dài. Bởi vì nó đông cứng rất nhanh, nó cung cấp chất lượng in cao hơn trên các mảnh nhỏ hơn mà không làm giảm tốc độ. Nó cũng giảm thiểu biến dạng ứng suất nhiệt. Độ bám dính tốt với các phương pháp bám dính phổ biến như sơn mài, băng keo hoặc Fixpad

Phân hủy sinh học và vật liệu gia dụng
Các cuộn là 100% PLA chất lượng cao nhất, một vật liệu hoàn toàn phân hủy sinh học, tránh sử dụng các dẫn xuất dầu mỏ: PLA được tạo ra bằng cách trùng hợp axit lactic từ quá trình lên men đường có nguồn gốc từ rau quả. Và không giống như các vật liệu khác, nó không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu, làm cho nó lý tưởng để sử dụng ở nhà. Tất cả lợi thế. Ngạc nhiên.

Thông số kỹ thuật PLA Filament 1.75mm Gray 1Kg
Nguyên liệu: 100% axit Polylactic (Polylactid), PLA
Tính năng in ấn:
Nhiệt độ in tối ưu 205 ºC
Phạm vi nhiệt độ in 180-220 ºC
Khả năng tương thích: Bất kỳ máy in nào sử dụng dây tóc 1,75mm.
Kích thước:
Đường kính dây tóc: 1,75mm
Trọng lượng: 1 Kg
màu xám
Nội dung gói:  PLA Filament 1.75mm Gray 1Kg


Vui lòng chờ